Top 10 Trường Đại Học Cao Đẳng Trung Cấp Tại Quảng Ngãi Nên Đọc

Để phát triển Quảng Ngãi vì đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương là yếu tố cốt lõi. Đồng nghĩa với chọn lựa một ngành nghề phù hợp cho bản thân là câu hỏi khó đối nhiều bạn trẻ. Vậy cùng https://top10quangngai.com tìm hiểu xem quê hương Quảng Ngãi có bao nhiêu trường đại học, cao đẳng, trung cấp đang tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.

Quý khách Cần Review - Post bài - Quảng cáo doang nghiệp/ tổ chức/ cá nhân/ công ty trên top10quangngai.com. Xin vui lòng gọi hotline: (Zalo): 0832 49 1968 để được tư vấn 24/7.

1. Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán Quảng Ngãi.

trường đại học quảng ngãi

Với tên gọi khác là trường Kế toán 3. Nằm trong chuỗi các trường chuyên đào tạo về Kế Toán – Tài Chính tại Việt Nam

Với việc đầu tư đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực các ngành, chuyên ngành thuộc lĩnh vực tài chính, kinh tế và các ngành, nghề khác được các đơn vị nhà nước đầu tư phát triển ở trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học.

Đại học tài chính kế toán ưu tiên việc sinh viên được thực hiện các nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Sinh viên được đào tạo để trở thành những sinh viên có chất lượng, đáp ứng những yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ngày càng cao của đất nước nói chung và khu vực Miền Trung - Tây Nguyên nói riêng. 

 Trong quá trình phát triển và xây dựng thì trường Đại học Tài chính - Kế toán từ trường trung cấp kế toán đã vươn mình trở thành một trường đại học chuyên ngành theo hướng nghề nghiệp ứng dụng. Trường ĐH Tài Chính Kế Toán đóng vai trò nòng cốt, đi đầu trong hệ thống các trường đại học khu vực miền Trung - Tây nguyên.

Ngoài ra trường còn có trung tâm đào tạo chất lượng cao nguồn nhân lực quản lý kinh tế, tài chính của khu vực và cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thị Trấn La Hà - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi

Điện thoại:0832 49 1968 0255. 3 845 578

Email: info@tckt.edu.vn

2. Trường Đại Học Phạm Văn Đồng Quảng Ngãi.

Ngôi trường công lập, mang tên của ngừoi con Quảng Ngãi, cố thủ tướng nước ta đồng chí Phạm Văn Đồng. Là đơn vị trực thuộc tỉnh ủy, dưới sự quản lý giáo dục của bộ giáo dục có nhiệm vụ đào tạo các chuyên ngành: sư phạm, kinh tế, công nghệ thông tin, ...vv có phạm vi tuyển sinh cả nước. 

Địa điểm: Trụ sở chính: 509 Phan Đình Phùng, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

 Tel: 0255-2240902 - 3710569;       Fax: 0255-3824925

3. Trường cao đẳng Quảng Ngãi:

Trường Cao đẳng Quảng Ngãi là một trường tư thục chuyên đào tạo đa cấp, đa ngành theo nhiều mô hình ứng dụng: Nhà trường- Người học- Doanh nghiệp. Với sứ mệnh lấy sinh viên làm trung tâm. Trường cao đẳng Quảng Ngãi là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; chủ yếu nghiên cứu ứng dụng, học tập tiến bộ khoa học- kỹ thuật – công nghệ, đầu tư hội nhập khu vực và quốc tế góp phần đẩy mạnh sự phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, trong đó lấy đào tạo nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực y tế và du lịch là trọng điểm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Km 1051+400QL1A, Phường Trương Quang Trọng, Tp.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Cơ sở 2 : Số 78 Ngô Sỹ Liên, Phường Trần Phú, Tp.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Đọc thêm: https://top10quangngai.com/viec-lam

4. Trường cao đẳng y tế Đặng Thùy Trâm:

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm có tên gọi trước kia là trường Trung cấp Y Tế Quảng Ngãi. Với câu chuyện về cô y sĩ Đặng Thùy Trâm thì trường đã được đổi tên thành trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm.

Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Thùy Tâm đến nay đã hơn 50 năm hình thành và phát triển. Với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo nguồn nhân lực Y – Bác Sĩ có trình độ , dược sĩ có kỹ năng cho ngành Y Tế Quảng Ngãi.

Với tuổi đời rất dài thì trường có rất nhiều sinh viên sau khi trở thành y bác sĩ đã có chỗ đứng trong ngành Y Dược.

Ngày 25 tháng 2 năm 2013 trường Trung cấp Y tế Quảng Ngãi được Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nâng cấp lên thành Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm. Từ đây mở ra một chặng đường phát triển mới, đòi hỏi các thế hệ thầy và trò quyết tâm phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ phát triển ngành y dược Quảng Ngãi lên một tầm cao mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 Nguyễn Chánh - Tp Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255. 3822904
Email: cdytdtt@gmail.com   
Website: www.dtt.edu.vn

5. Trường cao đẳng nghề Cơ Giới:

 Trường Cao đẳng nghề Cơ giới là một trong những trường đào tạo nghề trọng điểm thuộc sự quản lý của Bộ NN&PTNT. Hiện tại trường CĐ Nghề cơ giới là trường trọng điểm của khu vực Trung Trung Bộ.

Với hình thức đào tạo nghề là chính và phát triển khả năng cá nhân, thì trường đã được tách ra và trở thành đơn vị dạy nghề riêng biệt do sự quản lý của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.

Hiện tại, trường CĐ nghề Cơ Giới chủ yếu tập trung đào tạo, phát triển các nghề theo từng trình độ Cao Đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ Cấp nghề thuộc các ngành Điện, Điện Tử, Nông Nghiệp, đào tạo lái xe. Trở thành trường cung cấp nguồn nhân lực cho các đơn vị kinh tế trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại phòng đào tạo: (02)553.825.451 -
0913407989 - 0973229977 - 0983584123
Điện thoại phòng nhận hồ sơ: (02)553.823.796
FAX: 02553.825451 
Email: cd.cogioi@gmail.com

6. Trường cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi:

Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi tiền thân là Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi, là Trường công lập trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ngãi, được thành lập vào ngày 20/12/2013. Trường có diện tích khuôn viên gần 7 ha, nằm ngay tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi.

Trường hiện nay đang sở hữu một cơ sở vật chất cực kỳ khang trang, thoáng mát.  Ngoài ra, khu vực nội trú dành cho sinh viên tạm trú hiện nay có sức chứa 1.000 sinh viên.

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi hiện nay đào tạo 3 bậc học gồm cao đẳng, trung cấp, sơ cấp, với 07 ngành nghề đào tạo như Cắt gọt kim loại; Hàn; Điện Công nghiệp; Cơ điện tử; Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm), Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật xây dựng.. Ngoài ra, Trung tâm đào tạo lái xe thuộc Trường thường xuyên nhận hồ sơ đào tạo lái xe các hạng A1, B2, C, D, E, F, FC.

Với sự đầu tư 100% trang thiết bị từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ giáo viên có khả năng kiến thức cao, đào tạo từ nhiều ngành nghề được mời về trường và được tập huấn tại Hàn Quốc thì hiện nay trường đã chính thức áp dụng chương trình chuẩn theo chương trình khung, giáo trình chuẩn Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 236 Hoàng Hoa Thám – P. Quảng Phú – TP. Quảng Ngãi - tỉnh Quảng Ngãi

Điên thoại: 0255.3718143

Website: viethanquangngai.edu.vn

Email: viethanquangngai.edu@gmail.com

7. Trường cao đẳng kỹ nghệ Dung Quất.

trường cao đẳng ở quảng ngãi

Qua 8 năm xây dựng và phát triển, cho đến thời điểm hiện tại thì Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất đạt quy mô đào tạo hàng năm lên đến 3000 học sinh, sinh viên với nhiều ngành nghề, nhiều hệ khác nhau, trường đã giải quyết việc làm cho hơn 4000 lao động qua đào tạo tại nhà trường cho các nhà máy, doanh nghiệp tại KKT Dung Quất, các KCN của tỉnh, cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại những thời điểm khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Email: cdkn@dungquat.edu.vn

Điện thoại: (0255) 6253.889 - (0255) 6515.820

8. Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn tại Quảng Ngãi:

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn tại Quảng Ngãi trực thuộc hệ thống giáo dục Đất Việt, là cơ sở đào tạo học viên không vì lợi nhuận với trình độ trung cấp. Người lao động được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để đến với thị trường nhân lực khu vực và toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 376 Hai Bà Trưng, Trần Phú, Quảng Ngãi.

Điện thoại: 02556278844

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Trên đây là Top 8 trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Quảng Ngãi mà chúng tôi đã thống kê để giúp các phụ huynh và học viên có thể lựa chọn được cho mình một trường học uy tín, chất lượng và phù hợp với sở thích, khả năng của bản thân. 

Nguồn tham khảo: https://top10quangngai.com/tin-tuc  

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: